18 thg 12, 2015

MIRAGE FACELIFT RA MẮT TẠI THÁI LAN

Sau khi ra mắt thị trường Mỹ tại triển lãm ô tô Los Angeles tháng trước, phiên bản Mitsubishi Mirage facelift đã ra mắt thị trường Châu Á tại triển lãm Thailand Motor Expo 2015. Bên cạnh những thay đổi về mặt thiết kế, phiên bản này còn được tích hợp những hệ thống hỗ trợ cao cấp.Ngoại thất của Mirage facelift được nâng cấp với diện mạo mới ở phần đầu, lưới tản nhiệt được thiết kế tương tự mẫu sedan Attrage và được mạ crôm sang trọng, cản trước cũng được thiết kế lại với nhiều chi tiết mạ crôm hơn. Phiên bản cao cấp nhất được trang bị hệ thống đèn bi-xenon, kết hợp với đèn ban ngày LED viền đèn pha và dưới cản trước. La-zăng 15-inch mới và đèn hậu LED cũng là những nâng cấp mới trên phiên bản nâng cấp này.

Nội thất của chiếc xe không có nhiều thay đổi như ngoại thất và vẫn giữ thiết kế của phiên bản trước. Phiên bản mới này cũng sẽ có tùy chọn âm thanh cao cấp Rockford-Fosgate 300 watt cho những thị trường riêng biệt, hệ thống này còn tích hợp công nghệ kết nối Apple CarPlay và Android Auto dành cho điện thoại smartphone.

Về trang bị an toàn, phiên bản này được trang bị thêm hệ thống radar cảm biến hạn chế sự tăng tốc tương tự hệ thống ngăn ngừa va chạm tại tốc độ thấp trên mẫu Pajero Sport mới. Công nghệ phanh tự động cũng là một trang bị đáng giá trên một mẫu xe hạng nhỏ như Mirage

Chiếc xe còn tích hợp những công nghệ an toàn phổ biến như kiểm soát cân bằng chủ động ASC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, ABS, EBD, BA, cảnh báo áp suất lốp TPMS. Tuy nhiên, phiên bản ra mắt tại Thái Lan chỉ có 2 túi khí thay vì 7 túi khí như tại Mỹ.

Dưới nắp capô vẫn là khối động cơ 3 xy-lanh dung tích 1.2 lít tạo ra công suất 78 mã lực và mô-men xoắn cực đại 100Nm. Hộp số CVT cũng được duy trì trên phiên bản nâng cấp lần này.

Một số hình ảnh:
http://www.danhgiaxe.com/phien-ban-mitsubishi-mirage-facelift-ra-mat-tai-thai-lan-20357.htm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên hệ